0
Hotline (24/7): 0339.657.965 Điện thoại: (024) 3260.6868 Email: [email protected]

Găng tay chống hóa chất được sử dụng ở đâu?

Găng tay chống hóa chất

 

Trang bị găng tay chống hóa chất giúp người công nhân giảm bớt những tác hại gây ra và bảo vệ đôi bàn tay một cách tốt nhất. Bạn là người đang quan tâm về sản phẩm găng tay bảo hộ thì hãy tham khảo bài viết của ECO3D dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này nhé. 

gang-tay-chong-hoa-chat-dung-o-dau

>>> một số mẫu găng tay bảo hộ tại đây.

Nguyên tắc chọn lựa găng tay chống hóa chất

 

Muốn lựa chọn găng tay bảo hộ phù hợp với môi trường làm việc thì đầu tiên, bạn cần xác định được đặc điểm cảu môi trường làm việc, mối nguy hiểm liên quan đến công việc, khả năng gây nguy hiểm đối với đôi bàn tay. Ví dụ: các mối nguy hiểm về cơ khí, hóa chất,... nên lựa chọn găng tay chống hóa chất.

gang-tay-chong-hoa-chat

Các yếu tố đã xác định được sẽ đánh giá những nguy hiểm và nguy cơ có thể xảy ta tùy thuộc vào từng mức độ tiếp xúc của người lao động. Đối với những mối nguy cơ trong cơ khí thì cần quan tâm những yếu tố bảo vệ sau: chống đâm xuyên, chống xé, chống cắt, chống mài mòn. Các chỉ số này càng cao khả năng bảo vệ càng tốt.

Bên cạnh đó còn căn cứ trên nồng độ và thời gian tiếp xúc mà lựa chọn loại găng tay có chỉ số xuyên thấm và thời gian xuyên thấm phù hợp. Chỉ số này càng cao khả năng chống hư hỏng càng tốt.

Với một số người, da tay rất là mẫn cảm với một số vật liệu làm găng tay. Vì vậy, khi lựa chọn găng tay cũng phải xét đến sự nhạy cảm của da tay của người sử dụng.

gay-tay-chong-hoa-chat

Những công việc đòi hỏi độ khéo léo, tỉ mỉ cao thì việc sử dụng một găng tay cồng kềnh có thể là một mối nguy lớn. Cần cân nhắc cẩn thận và lựa chọn găng tay một cách hợp lý. Trong một số trường hợp cần phải sử dụng kết hợp 2 loại găng tay khác nhau.

Bốn kích cỡ chính của găng tay bảo hộ thường có: X,L,M,XL.

Nên chọn loại găng tay phù hợp với kích cỡ của tay người sử dụng. Khi sử dụng găng tay không được dùng găng tay quá rộng hoặc quá chật. Việc dùng găng tay quá rộng có thể dẫn đến những nguy hiểm do vướng găng tay vào các công cụ hoặc thiết bị lao động máy móc. Còn với găng tay quá chật có thể gây khó chịu cho người sử dụng hoặc thậm chí có thể làm cho máu không lưu thông xuống bàn tay gây cảm giác mệt mỏi.

gay-tay-chong-hoa-chat

Theo đặc tính của công việc và cách thức thao tác với các thiết bị mà lựa chọn hình dạng găng tay sao phù hợp. Trong một số trường hợp chỉ cần loại găng tay bảo vệ các đầu ngón tay, trong trường hợp khác bắt buộc phải sử dụng loại găng tay dài bảo vệ cả bàn tay hoặc cả cánh tay.

* Bốn loại chính trong găng tay lao động là:

- Găng tay làm việc trong công trường xây dựng

- Găng vải và găng tay vải tráng.

- Găng tay nitrile chống hóa chất.

- Găng tay bảo hộ cách điện.


Mua găng tay chống hóa chất ở đâu uy tín.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Vì thế việc lựa chọn những nơi uy tín để mua sản phẩm là điều rất cần thiết. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sản xuất găng tay bảo hộ ECO3D đã đạt được những thành công nhất định và luôn là nơi mà nhiều doanh nghiệp hướng đến để mua sản phẩm. 

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tại  Việt Nam.

- Tiêu dùng và nhà ở.
- Hàng không vũ trụ và quốc phòng.
- An toàn và an ninh.
- Công trình xây dựng, tòa nhà và bảo trì.
- Chụp quét và di động.
- Điều khiển quá trình công nghiệp.
- Hiệu quả, năng lượng và tiện ích.
- Ô tô và giao thông vận tải.
- Dầu khí, lọc dầu, hóa dầu và nhiên liệu sinnh học.
- Chăm sóc sức khỏe và y tế.
- Hóa chất, vật liệu chuyên dụng và phân bón.
- Sản xuất.
- Phòng cháy và cảnh báo.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
ĐC: Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai

Kho: Số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, HN

ĐT: (024) 3260.6868 - (024) 3636 0326

DĐ: 098.333.0380

Email: [email protected]

TP. HỒ CHÍ MINH
ĐC: 330 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 090.331.47.47

Email: [email protected]