Găng tay chịu nhiệt

Găng tay chịu nhiệt

Găng tay cách nhiệt là những sản phẩm găng tay được làm chủ yếu từ những chất liệu polyester hay cotton với cường độ cao để gia tăng khả năng chịu nhiệt cho găng tay. Phù hợp sử dụng để làm việc trong những môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt.

Để đảm bảo an toàn tối đa cho tay công nhân, chúng ta cần được lựa chọn những sản phẩm găng tay chịu nhiệt một cách cẩn thận, lựa chọn sản phẩm chất lượng cao, những loại găng tay phù hợp với nhiệt độ và môi trường làm việc, mua găng tay tại những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng tránh gặp phải những mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng không an toàn khi làm việc.

Găng tay cách nhiệt chủ yếu được làm từ chất liệu da cao cấp, sợi aramind, sợi dệt, sợi thủy tinh và một số chất liệu khác có khả năng chống chịu nhiệt độ tốt được phủ thêm những lớp phủ bên ngoài để tăng cường khả năng chịu nhiệt nóng và lạnh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại găng tay chịu nhiệt khác nhau, để đảm bảo chọn đúng được sản phẩm chất lượng và phù hợp với công việc của mình, hãy liên hệ ngay Eco3D để được tư vấn nhanh và chính xác nhất, hỗ trợ mua hàng nhanh chống, sản phẩm nhập khẩu chất lượng.

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay