Găng tay lao động phổ thông

Găng tay lao động phổ thông

Găng tay lao động phổ thông là các sản phẩm được thiết kế và sử dụng trong những công việc hằng ngày như : Làm vườn, trồng trọt, trang trại, leo núi, lái xe ...v...v... Được làm từ những vật liệu như kevlar, nitrile, polyester, cotton, phủ PU, latex ...v..v.... đáp ứng được các tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ .... Thường được sản xuất từ chất liệu vải thông thường hoặc những loại vải cao cấp có khả năng chống cắt và chống mài mòn cao. Đặc tính mỏng nhẹ, thoáng khí, thoải mái khi sử dụng.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết tất cả các ngành công nghiệp từ công nghiệp nặng đến công nghiệp nhẹ, với chi phí giá thành rẻ, tính ứng dụng cao, độ bền cao, không gây dị ứng cho da. Một số sản phẩm găng tay lao động phổ thông còn được phủ thêm một lớp nitrile hoặc PU ở lòng bàn tay và các đầu ngón tay để gia tăng độ bám, độ mài mòn và tuổi thọ cho găng tay.

Găng tay lao động phổ thông ứng dụng nhiều nhất trong : xây dựng, vận chuyển hàng hóa, khi thác, lắp đặt máy móc, trồng trọt ...v...v...

Eco3D chuyên phân phối các dòng sản phẩm găng tay lao động phổ thông với đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và giá thành khác nhau.

Xem thêm những sản phẩm găng tay lao động phổ thông tại : https://eco3d.vn/nhom-hang/gang-tay-lao-dong-pho-thong

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay