Kính chống hóa chất

Kính chống hóa chất

Găng tay, quần áo, giày, mũ trùm đầu và kính chống hóa chất là những sản phẩm không thể thiếu khi làm việc với hóa chất. Được sử dụng để chống văng bắn các loại hóa chất bảo vệ mắt để tránh tai nạn lao động không đáng có và có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Kính chống hóa chất phải làm từ những vật liệu hóa học, bền, an toàn với người sử dụng để có thể không bị ăn mòn, thủng, biến dạng bởi các hóa chất độc hại. Mỗi một bộ phận của kính làm từ những vật liệu khác nhau tương ứng với chức năng của mỗi bộ phận.

 

Các dòng sản phẩm kính chống hóa chất của Honeywell thường được thiết kế với chất liệu như Polycarbonate, tròng kính bằng Acetate, dây đeo bằng Elastic và một số chất liệu khác.

Các vật liệu trên có khả năng chống hóa chất cực kỳ hiệu quả. Polycarbonate là loại nhựa có cấu tạo đặc biệt để chống hóa chất, mềm, dẻo, đem lại sự thoải mái cho người đeo. Acetate vừa chống được hóa chất vừa chống lại được các tia sáng, tia cực tím, tia UV gây hại cho mắt.

Kính chống hóa chất thường được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như phòng thí nghiệm, nhiệt lạnh, xây dựng, hóa chất, ô tô, phun sơn, chế tạo, thực phẩm, hàn...v...v...

Các sản phẩm kính chống hóa chất đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi được đem ra thị trường bán và sử dụng.

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay