Quần áo chịu nhiệt

Quần áo chịu nhiệt là những sản phẩm được sử dụng để chống lại nhiệt độ cao khi làm việc, thường được ứng dụng trong các ngành như : phòng cháy chữa cháy, xi măng, hóa chất, ngành công nghiệp luyện kim, nhôm kính, hàn, ngành công nghiệp điện ...v...v...

Những công việc liên quan đến nhiệt độ cao tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn, cháy nổ, những bộ quần áo thông thường rất dễ bị ảnh hưởng và không bảo vệ được cho người lao động, vì vậy việc sở hữu và sử dụng một bộ quần áo chịu nhiệt phù hợp với công việc là vô cùng cần thiết để tránh những tai nạn lao động xảy ra.

Có rất nhiều loại quần áo chịu nhiệt khác nhau với mẫu mã, hình hạng, chất liệu, thương hiệu và khả năng chịu nhiệt khác nhau, để lựa chọn một bộ quần áo phù hợp với công việc cùng mức giá phải chăng hãy liên hệ với Eco3D để được tư vấn chính xác nhất.

Trên thị trường có khá nhiều những sản phẩm nhái, kém chất lượng, fake, giả mạo những sản phẩm có thương hiệu, đến với Eco3D khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng, nhập khẩu, giấy tớ chứng nhận chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay