Giày bảo hộ thấp cổ

Giày bảo hộ lao động thấp cổ là các sản phẩm giày bảo hộ lao động có thiết kế cổ giày thường đến mắt cá chân của người sử dụng, với chất liệu chủ yếu là da hoặc vải. Có chức năng như những sản phẩm giày bảo hộ thông thường khác như : mũi chống dập ngón, chống trơn trượt, chống tĩnh điện ....v...v... 

Có 2 loại giày bảo hộ lao động thấp cổ : giày bảo hộ thấp cổ làm bằng da và giày bảo hộ thấp cổ làm bằng vải. Giày da bảo hộ thấp cổ có khả năng bảo vệ tốt hơn vì chất liệu tốt hơn, thường được sử dụng trong công trường xây dựng, khai thác mỏ, các ngành công nghiệp nặng. Giày vải bảo hộ thì có khả năng bảo hộ thấp hơn nên thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ và các phòng sạch, phòng thí nghiệm.

Những sản phẩm giày bảo hộ thấp cổ thường được làm bằng chất liệu da cao cấp, đế giày có lớp lót thép hoặc PU chống đinh và chống trơn trượt, mũi giày chống dập ngón, chịu lực rơi tốt, chắc - bền, đem đến khả năng bảo vệ tối ưu cho người sử dụng, nâng cao hiệu quả và năng xuất làm việc.

Giày thấp cố ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp với tính năng nhiều ưu điểm, dễ dàng sử dụng và bảo quản, thời gian sử dụng được lâu ....

Eco3D là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các trang thiết bị bảo hộ lao động, trong đó có cả giày bảo hộ lao động cao cổ và thấp cổ cùng rất nhiều sản phẩm giày bảo hộ khác với nhiều tính năng và kiểu dáng tốt nhất thị trường.

Khi mua hàng tại Eco3D khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những chương trình khuyến mãi cực khủng, chiết khấu cao, sản phẩm chất lượng cao giá cạnh tranh.

Nhanh chóng liên hệ với công ty để nhân viên tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, tiện lợi.

 

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay