Găng tay, áo chống cắt lưới thép

Găng tay, áo chống cắt lưới thép

Găng tay, áo chống cắt lưới thép là những sản phẩm được sản xuất bằng thép không rỉ, với độ bền và khả năng chống cắt cấp 5, sử dụng bảo vệ tay người lao động khỏi những vật sắc nhọn khi làm việc. Chất liệu thép không rỉ chắc, cứng, bền, khả năng chống cắt và chống mài mòn tuyệt đối nhưng khi sử dụng thì không được thoải mái như những găng tay vải thông thường.

Sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng. Nếu công việc của bạn phải làm việc với những vật sắc nhọn trong thời gian dài thì việc sở hữu găng tay và áo chống cắt lưới thép là vô cùng cần thiết bởi vì nó bảo vệ tốt và tiết kiệm chi phí nhất.

Găng tay kim loại bao gồm những vật liệu như các vòng thép có khả năng chống rỉ được đan vào nhau mang đến khả năng chống cắt và chống đâm thủng tối ưu nhất. Đa phần các sản phẩm này là loại găng tay chống cắt cấp độ 5 mang đến khả năng chống cắt cao nhất.

Găng tay, áo chống cắt thường được sử dụng trong các công việc như nhôm kính, chế biến thực phẩm, lâm nghiệp, chế tạo kim loại, thiết bị máy móc, ...v...v...

Lưu ý :

+ Cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với công việc của mình 

+ Bảo quản và giặt lại sau mỗi lần sử dụng

+ Tránh những nơi ẩm thấp, nước

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay