Giày bảo hộ cao cấp

Giày bảo hộ cao cấp

Giày bảo hộ cao cấp là nhóm các sản phẩm giày bảo hộ được sản xuất với vật liệu và chất lượng kỹ thuật cao, thường được làm từ chất liệu da nhân tạo hoặc da tự nhiên để tăng khả năng bảo vệ cũng như tạo được sự thoải mái nhất định cho người sử dụng.

Giày bảo hộ cao cấp ngoài có những tính năng của giày bảo hộ thông thường như: chống dập ngón, chống đâm xuyên, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, chống dầu.... còn được nâng cấp hoặc có thêm những tính năng bảo vệ vượt trội hơn, bền hơn, kiểu dáng và mẫu mã cũng đẹp và bắt mắt hơn.

Những đôi giày bảo hộ cao cấp ngoài tính năng bảo vệ chân cho người lao động còn có tính thẩm mỹ rất cao, với thiết kế tinh sảo, đẹp mắt, hợp thời trang. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu giày bảo hộ cao cấp khác nhau, đa dạng cả về chủng loại lẫn mẫu mã và cả giá thành, người lao động nhiều khi không hiểu rõ về công dụng của giày bảo hộ dẫn đến việc mua những sản phẩm không phù hợp với công việc của mình kéo theo làm việc không hiệu quả, năng xuất làm việc kém.

Eco3D chuyên nhập khẩu và cung cấp những sản phẩm giày bảo hộ cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Honeywell, kings, Hans, takumi, Jogger, ..... với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như giấy chờ chứng nhận chất lượng của sản phẩm.

Liên hệ với Eco3D để được những chuyên gia tư vấn về sản phẩm, phù hợp với công việc, giá cả cạnh tranh.

Website : eco3d.vn

Hotline : 0983 330 380 (Mr Dũng)

 

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay