Giày bảo hộ cao cổ

Giày bảo hộ lao động cao cổ là những sản phẩm giày bảo hộ được thiết kế với cổ giày cao hơn bình thường, cao hơn mắt cá chân để bảo vệ chân được tối ưu hơn. Thường được thiết kế và sản xuất bởi những chất liêu da cao cấp để tăng khả năng bảo vệ.

Tùy thuộc vào công việc hay môi trường làm việc mà công nhân sẽ cần những loại giày bảo hộ lao động khác nhau, ví dụ làm ở công xưởng hay công trường xây dựng thì cần những sản phẩm giày chống đinh, chống dập ngón, trong các nhà máy dầu khí thì cần loại giày chống tĩnh điện, chống trơn trượt ...v...v... Chúng ta nên tham khảo trước chức năng và công việc của bản thân để chọn được mẫu giày phù hợp và làm việc hiệu quả.

Giày bảo hộ cao cổ có chức năng bảo vệ tốt hơn dòng sản phẩm giày bảo hộ thấp cổ, chất liệu và thiết kế cũng sắc xảo hơn nhằm đảm bảo đúng chất lượng và an toàn cho người sử dụng. 

Giày bảo hộ lao động cao cổ thường được làm từ chất liệu da tự nhiên hoặc da nhân tạo cao cấp, cũng có những loại được làm từ cao su.

Những đôi giày bảo hộ cao cổ cao cấp còn có kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, mạnh mẽ, khi đi vào không chỉ có tính năng bảo hộ mà tính thời trang cũng rất cao, với thiết kế đẹp mắt và phù hợp với xu hướng thời trang.

Eco3D cung cấp các dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động cao cổ với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tại :

https://honeywell-safety.vn/nganh-hang/giay-bao-ho-160

Với nhiều ưu đãi, nhân viên tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình, hỗ trợ mua hàng một cách tốt nhất. Nhanh tay liên hệ hotline 0983 330 380 (Mr Dũng)

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay