Giày bảo hộ Nam

Giày bảo hộ Nam

Giày bảo hộ lao động dành cho nam giới

 

Giày bảo hộ lao động nam là những sản phẩm giày bảo hộ với thiết kế dành cho nam giới. Phạm vi công việc của nam giới thường có xu hướng nhiều và đa dạng, những công việc khác nhau, môi trường làm việc khác nhau đòi hỏi những mẫu giày bảo vệ khác nhau. Tùy vào nhiều công việc mà người lao động lựa chọn những đôi giày bảo hộ khác nhau.

Những đôi giày bảo hộ cho nam giới thường sẽ có thiết kế size to hơn nữ giới, kiểu dáng mạnh mẽ, cứng cáp, để phù hợp với những ngành công nghiệp nặng, mà những đôi giày bảo hộ nữ thường không có.

Những công việc của nam giới đòi hỏi sức khỏe cao hơn nữ giới, công việc nặng nhọc, tiềm ẩn những nguy cơ tai nạn lao động cao hơn như: công trường xây dựng, công nghiệp kim loại, nhà máy hóa chất, nhà máy hàn ..... nên những sản phẩm giày bảo hộ nam thường có kiểu dáng hầm hố và to hơn giày bảo hộ nữ.

Giày bảo hộ dù có thiết kế như nào nhưng vẫn phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của giày bảo hộ như: chống đinh, chống trơn trượt, chống hóa chất, tĩnh điện, mũi chống dập ngón, đế chống dầu, miếng lót hút mồ hôi ..... để đem lại sự bảo vệ tốt nhất cho người lao động và không ảnh hưởng đến chất lượng và năng xuất của công việc.

Công ty TNHH Eco3D chuyên cung cấp những mẫu hàng bảo hộ nam cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hans, Jogger, Honeywell, Kings, COV, Hàn Quốc ..... với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau cho khách hàng lựa chọn những đôi giày phù hợp với công việc của mình.

Xem thêm các sản phẩm tại : https://honeywell-safety.vn/nganh-hang/giay-bao-ho-160

Nhanh tay liên hệ để nhận được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất, ưu đãi nhất.

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay