Giày bảo hộ Nữ

Giày bảo hộ Nữ

Giày bảo hộ nữ là nhóm những sản phẩm giày bảo hộ giành cho phụ nữ, với thiết kế cách điệu, kiểu dáng và kích thước sẽ nhỏ hơn những đôi giày thông thường để phù hợp với kích thước chân của phụ nữ. Nhưng không vì thế mà những đôi giày bảo hộ nữ không cần đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế. Dù là giày bảo hộ nữ nhưng vẫn phải đáp ứng những tiêu chuẩn quốc để và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đem ra thị trường lưu thông.

Những sản phẩm này cũng có những tính năng bảo hộ tương đương với những sản phẩm giày bảo hộ thông thường như: chống đâm xuyên, chống dập ngón, chống trơn trượt, chống tính điện, .... và phải được kiểm định và đánh giá từ những đơn vị được cấp chứng nhận.

Những đôi giày bảo hộ giành cho nữ giới được thiết kế bớt hầm hố, cục mịch như giày bảo hộ nam, đã được làm đẹp lại, phù hợp với thời trang, nữ tính, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa.

Giày bảo hộ nữ cũng có những sản phẩm cao cấp được làm từ chất liệu da cao cấp, thiết kế tinh xảo, đẹp, kiểu dáng bắt mắt, độ bền cao và khả năng bảo vệ chân tối ưu.

Nên chọn những đôi giày bảo hộ nữ làm từ những chất liệu nhẹ và bền cho nữ giới dễ dàng di chuyển và làm việc một cách thoải mái nhất.

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng giày bảo hộ nhái, hàng kém chất lượng, lợi dụng sự thiếu hiểu biết và sự thờ ơ trong công việc lựa chọn giày của người lao động nhằm mục đích bán hàng mà ko nghĩ đến hậu quả và an toàn cho người lao động. Vì vậy, khách hàng cần chú ý trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt, chọn những đơn vị uy tín để nhận tư vấn và mua hàng, an tâm khi làm việc và nâng cao năng xuất.

Công ty TNHH Eco3D cung cấp rất nhiều các sản phẩm giày bảo hộ cho nữ giới với nhiều kiểu dáng, chất liệu và giá thành khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Liên hệ hotline 0983 330 380 (Mr Dũng) để nhận tư vấn và mua hàng sớm nhất, nhanh nhất.

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay