Giày da bảo hộ lao động

Giày da bảo hộ lao động

Giày da bảo hộ lao động là các sản phẩm giày bảo hộ lao động được làm từ chất liệu da cao cấp hơn các loại giày bảo hộ thông thường. Được thiết kế và nâng cấp thêm nhiều tính năng vượt trội hơn để bảo vệ tối ưu hơn cho người sử dụng.

Các sản phẩm giày da bảo hộ lao động cũng có những chức năng của giày bảo hộ lao động thông thường như : chống đâm xuyên, mũi chống dập ngón, chịu dầu, mỡ, chống trơn trượt ...v...v... thường được thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp hơn, chất liệu cao cấp hơn, khả năng chịu nhiệt, chịu dầu mỡ cũng được nâng cấp. Đảm bảo tính an toàn tối ưu hơn.

Giày da bảo hộ lao động được phân thành 2 loại là giày da bảo hộ cao cổ và giày da bảo hộ thấp cổ để phù hợp với công việc, môi trường làm việc của người sử dụng. 

Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như : xây dựng, nhà máy lọc dầu, xí nghiệp xử lý chất thải, quản lý kho, công trường thi công ..v...v... để bảo vệ chân.

Một số lưu ý khi mua giày da bảo hộ :

- Lựa chọn đúng kích thước của  chân để tránh việc quá chật hoặc quá rộng đi sẽ bị đau chân hoặc không làm việc được.

- Chọn đúng mẫu giày có những tính năng bảo vệ phù hợp với ngành nghề, công việc và môi trường làm việc

- Mua giày tại những đơn vị uy tín, những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

Eco3D là nhà nhập khẩu và phân phối rất nhiều các loại giày da bảo hộ lao động của nhiều thương hiệu khác nhau, với kiểu dáng, chất liệu, và giá thành khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn những đôi giày phù hợp với công việc và môi trường làm việc của mình.

Lựa chọn và mua những sản phẩm giày bảo hộ lao động tại : https://honeywell-safety.vn/nganh-hang/giay-bao-ho-160

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay