Giày đặc chủng

Giày đặc chủng là gì?

 

Giày đặt chủng là các dòng giày bảo hộ mà chúng được thiết kế và sản xuất với tính năng đặc biệt, chuyên dụng phục vụ cho những ngành công nghiệp hay những công việc cụ thể mà những đôi giày bảo hộ thông thường không để đáp ứng được. Thường được  thiết kế với chất liệu cao cấp, đặc biệt dành riêng cho những ngành nghệ đặc biệt khác nhau.

Trong nhiều môi trường và điều kiện làm việc khắc nghiệt như Phòng Cháy chữa cháy, làm việc với những hóa chất độc hại hay những công việc liên quan đến điện thì cần những sản phẩm giày bảo hộ phải được thiết kế đặc biệt, với chất liệu đặc biệt phù hợp với công việc. Ví dụ PCCC thì cần giày phải làm từ những hóa chất chống cháy, chống tĩnh điện. Giày bảo hộ cho ngành điện sẽ phải sản xuất bằng những vật liệu có khả năng cách điện cao.

Những đôi giày được sử dụng trong quân đội cũng là một trong những mẫu giày đặc chủng, được thiết kế đặc biệt, chất liệu bằng vải, nhẹ, dễ dàng đi, tháo, bảo quản, sử dụng và giặt lại. Nhẹ nhàng để những quân nhân di chuyển một cách dễ dàng nhất, linh hoạt và thoải mái khi phải hành quân trên lưng có những hành trang nặng.

Tất cả các sản phẩm giày đặc chủng đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đem ra thị trường bán vì những công việc và môi trường làm việc khắc nghiệt sẽ có những rủi ro cao.

 

Ưu đãi khi mua hàng tại Eco3D

 

- Được tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình và chính xác

- Hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí

- Sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu đầy đủ giấy tờ, giá cả cạnh tranh

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn

- Bảo hành 3 tháng và hỗ trợ đổi trả nếu có lỗi về mặt kỹ thuật.

 

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay