Giày ủng cách điện

Giày ủng cách điện

Ủng cách điện là những sản phẩm được thiết kế riêng biệt để sử dụng cho ngành điện và những công việc liên quan đến điện. Thường được làm từ chất liệu cao su tổng hợp có khả năng cách điện tốt, ngoài ra ủng cách điện cũng có những chức năng chống đâm xuyên, làm việc trong những nơi có dòng điện chạy qua.

Những công việc liên quan đến điện là một trong những công việc nguy hiểm, có tính rủi ro cao, vậy nên khi làm việc cần sử dụng những thiết bị bảo hộ chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và ủng cách điện là một trong những trang thiết bị không thể thiếu của người công nhân sửa điện. Các sản phẩm an toàn điện phải được kiểm tra thật kỹ lưỡng về mặt chất lượng trước khi đưa cho công nhân để sử dụng.

Những sản phẩm cần thiết khi làm việc trong ngành điện : Quần áo chống hồ quang điện, găng tay cách điện, mũ chùm đầu, giày hoặc ủng cách điện, sào cách điện .....

Chất liệu ủng cách điện thường được làm bằng latex, cao su tự nhiên, thiết kế nhiều lớp, đế ủng có khả năng chống đâm xuyên và chống trơn trượt.

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt, giày bảo vệ cách điện không chỉ giúp cách điện mà còn chống trơn trượt khi bạn phải làm việc trong nhiều môi trường ẩm ướt khác nhau mà không thể lường trước được đặc điểm của môi trường đó. Với thiết kế hoàn hảo, đôi giày là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn có thể tự tin trong công việc, mang lại sự an tâm cho người thân.

 

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay