Kính bảo hộ cho thợ hàn

Kính bảo hộ cho thợ hàn

Kính bảo hộ cho thợ hàn

 

Kính bảo hộ cho thợ hàn là sản phẩm kính bảo hộ giúp những người thợ hàn bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn, bụi hàn, nhiệt, lửa, ánh sáng mạnh. Kính hàn có 2 loại, loại chùm kín đầu (trùm kín toàn bộ vùng đầu) và loại cầm tay (chỉ che phần mặt). 

Khí làm việc với máy hàn, chúng ta nên hạn chế tiếp xúc với bụi hàn, tia lửa khi hàn cắt, các vật liệu văng bắn khi hàn cắt, hơi độc từ vật liệu hàn, que hàn, nhiệt độ và ánh sáng cao khi hàn, các mối hàn cắt đang nóng, ..v...v.. để tránh tai nạn và những nguy hiểm khác.

Tròng kính bảo hộ được làm từ chất liệu polycarbonate chắc, độ bền cơ học cao, gia tăng khả năng chống văng bắn, chống trầy xước, bụi kim loại hoặc những vật nhỏ tác động từ bên ngoài. Tất cả các dòng kính bảo hộ cho thợ hàn đều có khả năng chống tia UV, tia hồng ngoại lên đến 99%. 

Những sản phẩm kính bảo hộ cho thợ hàn được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày, và các ngành công nghiệp như : hàn điện, hàn kim loại, sản xuất xe máy, nhựa, dầu khí, giày da, đóng tàu, nhuộm, ngành công nghiệp thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, sản xuất xi măng, ...v...v...

Hầu hết các sản phầm kính bảo hộ cho thợ hàn đều có màu đen để tăng khả năng chống lại ánh sáng và nhiệt độ cao, có khả năng thoáng khí tốt, không bị đọng hơi sương, mờ kính khi làm việc, mang đến sự thoải mái, linh hoạt cho người lao động khi phải đeo kính trong thời gian dài làm việc. 

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay