Kính chống đọng hơi sương

Kính chống đọng hơi sương là sản phẩm kính bảo hộ lao động được sử dụng để chống lại các tác nhân gây hại cho mắt như bụi bẩn, các mảnh vỡ văng bắn, tia UV ...v...v... được tích hợp thêm khả năng chống mờ sương giúp chúng ta làm việc an toàn và hiệu quả hơn.

 

 

Khi phải làm việc trong môi trường ẩm ướt việc kính bảo hộ bị mờ là rất nguy hiểm, có thể gây ra những vụ tai nạn lao động rồi để lại nhiều hậu quả không đáng có. Việc sở hữu một chiếc kính bảo hộ chống mờ hơi sương là rất cần thiết đối với người lao động để tránh tai nạn và tăng hiệu quả làm việc. 

Các sản phẩm kính chống hơi sương được thiết kế với lớp phủ chống hơi sương vĩnh viễn mà không hề làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của kính.

Honeywell không chỉ chú trọng vào chất lượng mà cũng tập trung rất nhiều cho phần hình ảnh với thiết kế ôm sát mặt phù hợp với nhiều góc cạnh khuôn mặt, gọng kính được đệm silicon mềm tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

- Thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng, có miếng đệm tai và mũi

- Được phủ lớp phủ chống trầy xước và chống mờ hơi sương giúp tăng tuổi thọ cho kính

- Kính chống động hơi nước phù hợp sử dụng cho kỹ sư, công nhân, nhân viên kỹ thuật ..v..v..

- Thiết kế giúp không bị giới hạn tầm nhìn cho sự thoải mái và làm việc tốt nhất.

Eco3D là đơn vị phân phối các sản phẩm kính bảo hộ lao động cũng nhưng các thiết bị an toàn khác của Honeywell chính hãng, nhập khẩu chất lượng cao, mang đến các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

 

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay