Ủng cao su

Ủng cao su

Ủng cao su cùng với quần áo, găng tay, mũ, kính là những thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu khi làm việc với môi trường có axit. Ủng cao su được thiết kế và sử dụng để bảo vệ chân khi làm việc và tiếp xúc với môi trường có mực nước và chất lỏng cao. Chất liệu cao su chống thấm nước tuyệt vời và chống được một số loại axit kiềm.

Chất liệu thường được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su nhân tạo, có khả năng chống thấm nước cao, chống dầu, một số loại ủng cao su còn được tích hợp thêm tính năng mũi chống dập ngón và có lớp lót để chống đâm xuyên tùy vào môi trường làm việc của công nhân.

Ủng cao su cũng có rất nhiều loại, mẫu mã và màu sắc khác nhau, tính năng cũng khác nhau chống tĩnh điện, chống dầu, đế chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống chất lỏng thấm và hóa chất độc hại.

Ủng cao su được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hằng ngày với các loại ủng chống nước, đối với các công việc có môi trường làm việc công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với dầu nhớt thì sử dụng các loại ủng chịu dầu cao đặc thù, yêu cầu của 1 số công việc cần đến trang bị để bảo hộ đôi chân.

Ủng cao su được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như : nông nghiệp, chăn nuôi,lắp đặt đường ống nước, nhà máy dầu khí, ...v...v... 

Mua ủng cao su tại : https://honeywell-safety.vn/nhom-hang/ung-cao-su-192

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Chat hỗ trợ
Chat ngay